KHÓA HỌC GUITAR ĐỆM HÁT NÂNG CAO

Đàn guitar là một nhạc cụ rất được ưa thích hiện nay. Mặc dù bạn đang ở độ tuổi nào, còn đi học, đi làm, hay thậm chí đã cao tuổi… Guitar luôn sẵn sàng là một người bạn đồng hành tuyệt vời. Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn biết chơi một loại nhạc cụ mà có thể theo bạn đến mọi nơi, để tự chơi những bản nhạc với cảm xúc của riêng mình, hay đàn hát giao lưu mọi lúc và mọi nơi. Nếu bạn cũng đã hay đang có ý định học guitar thì tin mình đi, đây chắc chắn là lựa chọn sáng suốt nhất của bạn đấy!

Để học đàn Guitar bạn sẽ phải trải qua một quá trình thú vị và đầy gian nan. Với thời đại công nghệ 4.0 ngày nay thì việc tự học guitar cũng đã trở nên dễ dàng hơn với những người mới tập chơi, tuy nhiên không phải ai cũng học được một cách bài bản hay kiên trì theo đuổi bởi có quá nhiều người dạy với những cách khác nhau, nếu không biết chọn lọc và đi đúng hướng bạn sẽ rất khó tiến bộ, nản chí và có thể từ bỏ.

Lộ trình học rõ ràng, sự tận tâm của người thầy, và những người bạn cùng tiến chắc chắn sẽ là động lực to lớn giúp bạn chinh phục được cây đàn Guitar của mình. Hãy để Guitarine giúp bạn thực hiện điều đó !

Giới thiệu về khóa học Guitar đệm hát nâng cao tại Guitarine : 

Đối Tượng:

  • Yêu thích âm nhạc, thích đàn hát.
  • Muốn nâng cao trình độ bản thân.
  • Đã có thể chơi cứng và nhuyễn đệm hát ở nhiều giọng khác nhau
  • Đã có thể chơi intro và fingerstyle cơ bản.
  • Muốn tìm hiểu sâu hơn về nhạc lý để phát triển phong cách chơi riêng.

Kiến thức mà bạn sẽ học được: 

– Phương pháp tự tìm ra cách bấm các loại hợp âm nâng cao, mở rộng (Âm giai, giọng của một bài hát, cấu tạo, công thức hình thành hợp âm, Quãng – Intervals,  CAGED system, Bậc và Vai Trò của hợp âm trong một giọng,…)

– Cách đặt hợp âm theo tinh thần của bài hát và cách sử dụng hợp âm mở rộng để tăng thêm gia vị cho bài theo ý muốn của bạn. 

– Các kỹ thuật Guitar mở rộng, hỗ trợ cho việc chơi Lead (Bend, Pre Bend, Rake, Vibrato, Harmonic,….)

– Các cách phát triển tiết điệu ở tay phải (Funk, Bossa Nova, Reggae, Shuffle,….)

!! Cam kết học viên sẽ nắm chắc kiến thức trong giáo trình sau khoá học ( nếu chưa sẽ tổ chức học phụ đạo miễn phí đến khi học viên nắm chắc )

Những tiện nghi tại lớp học Guitarine : 

– Phòng học tiện nghi, rộng rãi

  • Có máy lạnh thoáng mát
  • Có Wifi 
  • Đầy đủ dụng cụ hỗ trợ học viên : đàn guitar, giá nhạc, chân để đàn.

– Có bãi đậu xe máy, xe hơi

– Giáo trình độc quyền, dễ hiểu, hỗ trợ bạn chơi được các thể loại nhạc bạn yêu thích.

– Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, thân thiện và giàu kinh nghiệm.

– Hiệu quả học nhóm: lớp học vui vẻ hòa đồng, giao lưu kết hợp, được học chung với người có sở thích giống bạn sẽ giúp bạn nhanh tiến bộ hơn, và bạn cũng sẽ có một môi trường để thể hiện những thành quả học tập của mình.

Ưu đãi:

– Học viên được học thử 2 buổi miễn phí và được tư vấn lộ trình thích hợp trước khi quyết định đăng ký khóa học.

– Học viên được mua đàn và phụ kiện đàn với giá ưu đãi ( giảm 10% đối với phụ kiện )

Lưu ý: 

– Tại lớp có sẵn đàn guitar và đàn ukulele, học viên có thể không mang theo đàn khi đến lớp

– Thời gian học linh hoạt. Khi bận đột xuất, học viên có thể bù qua ca khác bất kỳ

Tại lớp có sẵn đàn acoustic và classic, học viên không cần mang theo đàn khi đến lớp

Thông tin lớp học: 

  • Địa chỉ: 43/7 Thành Thái phường 14 quận 10 tpHCM
  • Học phí : 2.400.000/Khóa ( Tương đương 800.000 đồng/tháng )
  • Thời gian:

+ Khóa học Guitar đệm hát nâng cao kéo dài 3 tháng

+ 1 tuần học 2 buổi, tổng cộng 24 buổi

  • Lịch học : 

Các tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6
Ca 1: 17h30 – 19h
Ca 2: 19h – 20h30