KHÓA GUITAR ĐỆM HÁT TRÊN CƠ BẢN

Đây là khóa học nối tiếp của khóa học guitar đệm hát cơ bản, là tiền đề để có thể học được giáo trình đệm hát nâng cao của Guitarine.

Khóa học này Guitarine sẽ không đem đến cho bạn quá nhiều kiến thức mới, mà sẽ tập trung hướng dẫn bạn cách đệm hoàn thiện 1 bài hát hơn.

Một bài hát thông thường sẽ bao gồm những phần:

 1. Title: tiêu đề bài hát
 2. Intro: đoạn nhạc dạo đầu cho bài hát
 3. Verse: phiên khúc.
 4. Pre-chorus: phần chuyển giữa verse và chorus
 5. Chorus: điệp khúc của bài hát. Thường là phần chính, hấp dẫn nhất của bài hát. Người nghe thường có xu hướng nhớ được điệp khúc của bài nhiều hơn, vì đây là phần được lặp lại nhiều lần trong bài.
 6. Refrain: có những bài hát sẽ không có điệp khúc mà thay vào đó là refrain. Refrain là một câu hát được lặp đi lặp lại và thường xuất hiện vào cuối của mỗi verse. Vd như trong bài hát deck the halls, hallelujah,….
 7. Dạo giữa
 8. Bridge: phần chuyển tiếp ở gần cuối bài hát. Bridge sẽ chỉ xuất hiện một lần trong bài, giai điệu và ca từ của brigde sẽ rất khác so với các phần còn lại trong bài.
 9. Outro: phần dạo cuối và kết thúc bài hát

Một bài hát thường sẽ được xây dựng theo cấu trúc

Intro

Verse 1

(Pre-chorus 1)

Chorus 1 (refrain)

Dạo giữa

Verse 2

(Pre-chorus 2)

Chorus 2

(Bridge)

Chorus 3

Outro

Guitarine sẽ hướng dẫn các bạn đệm một bài hát hoàn thiện theo cấu trúc trên, cách chơi intro cho 1 bài hát, cách chơi đoạn dạo giữa, cách chơi outro. Cách chơi Verse1 nhẹ nhàng, Chorus cao trào hơn, …

Sau khi kết thúc khóa học này, đảm bảo bạn sẽ từ “biết chơi” 1 bài hát thành “chơi được” 1 bài hát một cách hoàn thiện nhất!

Thông tin chi tiết:

 • Học phí: 3.900.000đ/khóa
 • Thời gian: 3 tháng, 2 buổi/tuần, 90p-120p/buổi
 • Địa điểm: 581 đường 3/2, P8, Quận 10.
 • Lịch học: Bạn liên hệ với Guitarine qua Hotline hoặc Facebook để sắp xếp lịch học phù hợp với bạn nhé!

Sau tất cả, khóa học guitar đệm hát nâng cao vẫn là cái đích cuối cùng của học viên tại Guitarine. Vậy khóa học guitar đệm hát nâng cao gồm những gì?