KHÓA HỌC GUITAR ĐỆM HÁT TRÊN CƠ BẢN

Đàn guitar là một nhạc cụ rất được ưa thích hiện nay. Mặc dù bạn đang ở độ tuổi nào, còn đi học, đi làm, hay thậm chí đã cao tuổi… Guitar luôn sẵn sàng là một người bạn đồng hành tuyệt vời. Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn biết chơi một loại nhạc cụ mà có thể theo bạn đến mọi nơi, để tự chơi những bản nhạc với cảm xúc của riêng mình, hay đàn hát giao lưu mọi lúc và mọi nơi. Nếu bạn cũng đã hay đang có ý định học guitar thì tin mình đi, đây chắc chắn là lựa chọn sáng suốt nhất của bạn đấy!

Để học đàn Guitar bạn sẽ phải trải qua một quá trình thú vị và đầy gian nan. Với thời đại công nghệ 4.0 ngày nay thì việc tự học guitar cũng đã trở nên dễ dàng hơn với những người mới tập chơi, tuy nhiên không phải ai cũng học được một cách bài bản hay kiên trì theo đuổi bởi có quá nhiều người dạy với những cách khác nhau, nếu không biết chọn lọc và đi đúng hướng bạn sẽ rất khó tiến bộ, nản chí và có thể từ bỏ.

Lộ trình học rõ ràng, sự tận tâm của người thầy, và những người bạn cùng tiến chắc chắn sẽ là động lực to lớn giúp bạn chinh phục được cây đàn Guitar của mình. Hãy để Guitarine giúp bạn thực hiện điều đó !

Giới thiệu về khóa học Guitar đệm hát trên cơ bản tại Guitarine : 

Đối Tượng:

  • Dành cho những bạn đã chơi guitar được một thời gian nhưng vẫn còn phụ thuộc vào hợp âm có sẵn và hướng dẫn có sẵn
  • Yêu thích âm nhạc, thích đàn hát.
  • Chưa chơi được các bài hát một cách hoàn chỉnh
  • Còn mơ hồ về khái niệm về nhạc lý, chưa có định hướng và lộ trình phát triển cụ thể
  • Luyện tập thường xuyên những vẫn dậm chân tại chỗ
  • Muốn nâng cao trình độ hiện tại

Kiến thức mà bạn sẽ học được: 

– Cách chơi một bài hát ở bất kỳ cao độ nào mà không phụ thuộc vào capo (Nhạc lý về hòa âm, cao độ, sự liên kết giữa các hợp âm)

– Làm quen với các hợp âm thế tay cao ( Basic triads, CAGED system,…)

– Làm quen với các hợp âm mở rộng khác nhau, đa dạng màu sắc cho bài hát (Extended Major, Minor, Dominant Chords)

– Phương pháp tự tạo intro, từ đó phát triển kỹ năng Fingerstyle. Tự đặ hợp âm cho bài hát

– Làm quen với các cách chơi biến thể của tay phải, từ đó tạo ra cách chơi của bạn, mang đậm phong cách của bạn và đúng tinh thần của bài hát. (Trường độ, nhịp phách, tiết điệu,..)

– Cách chơi mượt mà, hoàn chỉnh một bài hát với nhiều mạch cảm xúc, từ êm ái, nhẹ nhàng đến sôi nổi, cao trào. ( Cường độ, các kỹ thuật báo, dồn, tutti,…)

– Làm quen với nhiều kỹ thuật Guitar khác nhau, giúp bài hát của bạn có hồn hơn, có cảm xúc hơn. (Slide, Hammer on, Pull Off, Mute, Harmonic,…)

!! Cam kết học viên sẽ nắm chắc kiến thức trong giáo trình sau khoá học ( nếu chưa sẽ tổ chức học phụ đạo miễn phí đến khi học viên nắm chắc )

Những tiện nghi tại lớp học Guitarine : 

– Phòng học tiện nghi, rộng rãi

  • Có máy lạnh thoáng mát
  • Có Wifi 
  • Đầy đủ dụng cụ hỗ trợ học viên : đàn guitar, giá nhạc, chân để đàn.

– Có bãi đậu xe máy, xe hơi

– Giáo trình độc quyền, dễ hiểu, hỗ trợ bạn chơi được các thể loại nhạc bạn yêu thích.

– Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, thân thiện và giàu kinh nghiệm.

– Hiệu quả học nhóm: lớp học vui vẻ hòa đồng, giao lưu kết hợp, được học chung với người có sở thích giống bạn sẽ giúp bạn nhanh tiến bộ hơn, và bạn cũng sẽ có một môi trường để thể hiện những thành quả học tập của mình.

Ưu đãi:

– Học viên được học thử 2 buổi miễn phí và được tư vấn lộ trình thích hợp trước khi quyết định đăng ký khóa học.

– Học viên được mua đàn và phụ kiện đàn với giá ưu đãi ( giảm 10% đối với phụ kiện )

Lưu ý: 

– Tại lớp có sẵn đàn guitar và đàn ukulele, học viên có thể không mang theo đàn khi đến lớp

– Thời gian học linh hoạt. Khi bận đột xuất, học viên có thể bù qua ca khác bất kỳ

Tại lớp có sẵn đàn acoustic và classic, học viên không cần mang theo đàn khi đến lớp

Thông tin lớp học: 

  • Địa chỉ: 43/7 Thành Thái phường 14 quận 10 tpHCM
  • Học phí : 2.400.000/Khóa ( Tương đương 800.000 đồng/tháng )
  • Thời gian:

+ Khóa học Guitar đệm hát trên cơ bản kéo dài 3 tháng

+ 1 tuần học 2 buổi, tổng cộng 24 buổi

  • Lịch học : 

Các tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6
Ca 1: 17h30 – 19h
Ca 2: 19h – 20h30