KHÓA HỌC GUITAR/UKULELE CHO TRẺ EM

Âm nhạc có một vai trò rất quan trọng trong việc phát triển trí thông minh của các bé. Những trẻ học nhạc cụ từ sớm luôn có ưu thế về sự phát triển toàn diện về các tố chất, trí thông minh, sự nhạy bén, … so với những trẻ không học nhạc cụ. 

Đối với các bé từ 7-12 tuổi, đây là khoảng thời gian thích hợp nhất để các bé tiếp cận với âm nhạc, tuy nhiên học Guitar hay Ukulele phải có đam mê nhất định, phụ huynh không nên ép buộc các em phải học dễ dẫn tới kết quả không mong muốn.

Đến với Guitarine, các em sẽ được những thầy giáo trẻ, tâm huyết và rất quý mến trẻ em tận tình giảng dạy. Không chỉ truyền đạt kiến thức, giáo viên tại Guitarine sẽ luôn dốc sức quan tâm và phát triển niềm đam mê âm nhạc cho các em.

Với các bé thì mục đích của khóa học không phải truyền quá nhiều kiến thức có các bé dễ dẫn đến quá tải và chán nản, thay vào đó là định hướng cho các bé tư duy âm nhạc, các kiến thức về nhạc lý và thực hành ở mức cơ bản, và quan trọng nhất là giữ cho bé niềm đam mê đối với âm nhạc đặc biệt là
cây Guitar/Ukulele.

Thông tin lớp học:

  • Địa chỉ: 43/7 Thành Thái phường 14 quận 10 tpHCM
  • Học phí : 2.400.000/Khóa ( Tương đương 800.000 đồng/tháng )
  • Nếu học 1 buổi 1 tuần học phí 500.000đ/tháng
  • Thời gian:

+ Khóa học kéo dài 3 tháng

+ 1 tuần học 2 buổi, tổng cộng 24 buổi

  • Lịch học : 

Các tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6
Ca 1: 17h30 – 19h
Ca 2: 19h – 20h30