KHÓA HỌC UKULELE

Ukulele là một loại nhạc cụ được thiết kế nhỏ nhắn, rất thuận tiện cho việc cầm theo và đặc biệt bạn có thể chơi mọi lúc, mọi nơi. Vì dáng vóc nhỏ nhắn nên âm thanh của cây đàn Ukulele rất thanh thoát, trong trẻo và tươi vui. Chỉ với 4 dây, Ukulele được coi là loại nhạc cụ dễ tập chơi nhất, nhưng để chơi thật hay thì còn phải xem xét đó nha.

Ukulele rất phù hợp với những bạn nữ không chỉ vì vóc dáng, âm thanh của nó, mà việc tập chơi Ukulele cũng dễ dàng hơn so với những loại nhạc cụ có dây khác như Guitar vì nó ít gây đau đầu ngón tay khi bấm.

Nếu bạn là một người yêu âm nhạc, muốn tập chơi một loại nhạc cụ để có thể tự đàn hát, giao lưu nhưng chưa đủ thời gian để tập chơi những loại nhạc cụ lớn thì tin mình đi, Ukulele chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời đấy! 

Hãy để Guitarine giúp các bạn nhé!

Giới thiệu về khóa học Ukulele cơ bản tại Guitarine

Đối Tượng:

  • Yêu thích âm nhạc, thích đàn hát.
  • Thích hát và muốn thể hiện bản thân trước mọi người
  • Thích chơi nhạc cụ nhưng không có nhiều thời gian để luyện tập các loại nhạc cụ phức tạp
  •  
  • Thích đi phượt, đi du lịch mà có thể luôn theo một loại nhạc cụ nhỏ gọn, tiện lợi.
  • Các bé thiếu nhi muốn tiếp cận với âm nhạc một cách dễ dàng.
  • Đã có hoặc Chưa từng có kiến thức về âm nhạc.

Kiến thức mà bạn sẽ học được:

– Nhạc lý cơ bản về cao độ

– Nhạc lý cơ bản về hợp âm (Giúp bạn hiểu được cấu tạo cơ bản của một bài hát, cách bấm, đọc và sử dụng hợp âm cần thiết để có thể tự đệm các bài hát yêu thích cho mình và cho người khác hát).

– Nhạc lý cơ bản về trường độ

– Cách chơi của tay phải với 4 loại nhịp 2/4 ¾ 4/4 6/8 (Giúp bạn biết các tiết điệu, các cách chơi thiết yếu của tay phải để có thể chơi được cơ bản bất kỳ bài hát nào. Từ đó phát triển cách chơi của riêng mình.)

– Những kiến thức trên sẽ giúp bạn có thể tự đệm hát các bài hát mình yêu thích và tự định hướng đường con đường phát triển của bản thân về sau.

!! Cam kết học viên sẽ nắm chắc kiến thức trong giáo trình sau khoá học ( nếu chưa sẽ tổ chức học phụ đạo miễn phí đến khi học viên nắm chắc )

Những tiện nghi tại lớp học Guitarine :

– Phòng học tiện nghi, rộng rãi

  • Có máy lạnh thoáng mát
  • Có Wifi 
  • Đầy đủ dụng cụ hỗ trợ học viên : đàn guitar, giá nhạc, chân để đàn.

– Có bãi đậu xe máy, xe hơi

– Giáo trình độc quyền, dễ hiểu, hỗ trợ bạn chơi được các thể loại nhạc bạn yêu thích.

– Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, thân thiện và giàu kinh nghiệm.

– Hiệu quả học nhóm: lớp học vui vẻ hòa đồng, giao lưu kết hợp, được học chung với người có sở thích giống bạn sẽ giúp bạn nhanh tiến bộ hơn, và bạn cũng sẽ có một môi trường để thể hiện những thành quả học tập của mình.

Ưu đãi:

– Học viên được học thử 2 buổi miễn phí và được tư vấn lộ trình thích hợp trước khi quyết định đăng ký khóa học.

– Học viên được mua đàn và phụ kiện đàn với giá ưu đãi ( giảm 10% đối với phụ kiện )

Lưu ý: 

– Tại lớp có sẵn đàn guitar và đàn ukulele, học viên có thể không mang theo đàn khi đến lớp

– Thời gian học linh hoạt. Khi bận đột xuất, học viên có thể bù qua ca khác bất kỳ

Tại lớp có sẵn đàn acoustic và classic, học viên không cần mang theo đàn khi đến lớp

Thông tin lớp học:

  • Địa chỉ: 43/7 Thành Thái phường 14 quận 10 tpHCM
  • Học phí : 2.400.000/Khóa ( Tương đương 800.000 đồng/tháng )
  • Nếu học 1 buổi 1 tuần học phí 500.000đ/tháng
  • Thời gian:

+ Khóa học kéo dài 3 tháng

+ 1 tuần học 2 buổi, tổng cộng 24 buổi

  • Lịch học : 

Các tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6
Ca 1: 17h30 – 19h
Ca 2: 19h – 20h30